Thuốc Đông Y Chữa Bệnh Đau Dạ Dày Hiệu Quả

CHỮA ĐAU DẠ DÀY BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

Trong bối cảnh cuộc sống tấp nập, Con người cũng bị cuốn theo dòng công việc hối hả đó mà vô tình quên đi chế độ dinh dưỡng, ăn uống luyện tập khoa học hay chọn những loại đồ ăn nhanh.

Nguyên nhân gây bệnh dạ dày 

– Như bị nhiễm khuẩn Hp do lây truyền, ăn nhiều đồ chua cay, nóng, sử dụng nhiều chất kích thích như rượu bia, để bụng quá đói hoặc ăn quá no, tâm trạng lo âu, căng thẳng stress kéo dài.

Khỏi tận gốc không tái phát nếu bạn tuân thủ theo chỉ dẫn của thầy thuốc: 0968 245 000 hoặc đăng ký để được tư vấn theo from dưới bài viết

– Lạm dụng thuốc tây trong thời gian dài.

Bệnh dạ dày đại tràng khiến cơ thể mệt mỏi, ăn uống kém, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Thuốc đông y chữa đau dạ dày hiệu quả

Là các tổng hợp các loại cây thảo dược từ thiên nhiên, gần gũi với đời sống hàng ngày của con người, được bào chế cô đặc dưới dạng cao, viên hoàn, viên nang hoặc dạng bột.

Dược liệu chiết xuất tốt hơn là dùng trực tiếp

Theo các phương pháp cổ truyền như sấy khô, chiết, ngâm rượu, sao, tẩm, ủ, sắc… hoạt chất trong dược liệu được chiết xuất, hoặc cô đọng trong một lượng chế phẩm ít hơn làm giảm khối lượng dược liệu phải dùng. Còn theo phương pháp ngày nay dược liệu được chế biến dưới những dạng chế phẩm hiện đại và tiện dụng. Người bệnh có thể dùng một viên thuốc cũng mang lại hiệu quả tương đương với sắc cả ấm thuốc như trước đây. Qua các nguyên cứu cho thấy thảo dược đã qua bào chế làm nâng cao hiệu quả điều trị rất nhiều so với thảo dược thô mà không hề làm mất đi công dụng chính của dược liệu .

dây truyền sản xuất thuốc viện quân y

Dây truyền chiết xuất dược liệu

Với những dạng bào chế hiện đại như viên nang, viên nén, dạng cao… khả năng hấp thu vào cơ thể được tăng cường rõ rệt vào đúng vị trí. Trong khi đó với cách dùng dạng dược liệu thô (chủ yếu là sắc thuốc), ta cần uống một lượng lớn mới có tác dụng. Việc áp dụng công nghệ hiện đại đã làm tăng khả dụng của thuốc lên rất nhiều.

Thuốc đông y chữa dạ dày nào tốt

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại thuốc lấy nhãn hiệu đông y mà chưa được các cơ quan thẩm quyền cấp phép. Vì thế người tiêu dùng cần tìm hiểu thật kỹ để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

thuốc đông y chữa dạ dày đại tràng

Khỏi tận gốc không tái phát nếu bạn tuân thủ theo chỉ dẫn của thầy thuốc: 0968 245 000 hoặc đăng ký để được tư vấn theo from dưới bài viết

rocori dạ dày đại tràng

Bác sĩ Yến khoa tiêu hóa bệnh viện 103

Thấu hiểu được những vấn đề đó các giáo sư bác sĩ học viện quân y 103 đã bào chế sản xuất ra dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày đại tràng được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, không tác dụng phụ, đã điều nguyên cứu lâm sàng và đưa vào hệ thống bệnh viện để điều trị cho bệnh nhân.

Nano rocori dạ dày đại tràng

Khỏi tận gốc không tái phát nếu bạn tuân thủ theo chỉ dẫn của thầy thuốc: 0968 245 000 hoặc đăng ký để được tư vấn theo from dưới bài viết

Đó là sản phẩm Hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày đại tràng rocori viện quân y 103 Hà Đông. Thuốc đông y trị dạ dày Hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng. Liên hệ số hotline để được hướng dẫn chi tiết. Xem thêm tại đường dẫn: https://quaythuocvienquany.com/da-day/rocori-da-day-dai-trang.html

Thuốc Đông Y Chữa Bệnh Đau Dạ Dày Hiệu Quả
4.5 (90%) 4 vote[s]

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Quầy Thuốc Học Viện Quân Y. Thiết kế Website bởi Khothaoduoc.vn.
Đặt Mua : 0968 245 000