Kênh kết nối

Nhận định Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk ngày 01/02/2024 tại quaythuocvienquany.com

Nhận định | by Lê Thế Hùng

Phân tích và tìm hiểu Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk, đâu là đội bóng có khả năng giành chiến thắng trong trận đấu 01/02/2024 00:45 tại sân vận động STADION DEN DREEF thuộc VĐQG Bỉ.

Chỉ còn vài ngày nữa, trận đấu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk 01/02/2024 00:45 tại sân vận động STADION DEN DREEF thuộc giải đấu VĐQG Bỉ chính thức nổ ra.

Chính vì thế, mà người hâm mộ VĐQG Bỉ đang rất nôn nao chờ đợi ngày 01/02/2024 00:45 tới để được tận hưởng trận đấu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk.

Đã có rất nhiều người hâm mộ đang tự hỏi liệu Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk, ai sẽ là người chiến thắng trong 01/02/2024 00:45. Bạn có thắc mắc về vấn đề này không. Nếu có, thì bạn hãy cùng Xoilac TV đi tìm câu trả lời trong bài viết nhận định kết quả thi đấu của Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk 01/02/2024 00:45.

Thống kê những lần đối đầu trước của Oud-Heverlee Leuven và {do2} trước 01/02/2024 00:45

Thống kê phong độ Oud-Heverlee Leuven trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Oud-Heverlee Leuven

Thống kê phong độ KRC Genk những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất KRC Genk

 

Trước khi ngày 01/02/2024 00:45 tới, Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk đã có rất nhiều lần chạm mặt trong VĐQG Bỉ. Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk trong giải đấu VĐQG Bỉ nổi tiếng với nhiều trận cầu oan gia khiến người hâm mộ thích thú.

Nhưng trong toàn bộ những lần đối đầu trước, Oud-Heverlee Leuven luôn là bên giành được nhiều chiến thắng hơn KRC Genk. Qua bảng thống kê trên thì bạn có thể làm rõ được Oud-Heverlee Leuven làm tốt hơn KRC Genk ra sao.

Nếu đi sâu hơn ở những màn so tài gần đây của Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk trong giải đấu VĐQG Bỉ. Chúng ta lại lần nữa nhìn thấy Oud-Heverlee Leuven là bên cười nhiều hơn so với KRC Genk. Oud-Heverlee Leuven có được 3 thua, nhiều hơn so với {thanhtichdoidau_doi} của KRC Genk.

So sánh đội hình của Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk trong VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024

  • Genk (3-4-1-2): Davy Roef, Ismael Kandouss, Tsuyoshi Watanabe, Núrio Fortuna, Matisse Samoise, Sven Kums, Julien De Sart, Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers
  • Leuven (3-4-3): Tobe Leysen, Joel Sching­tienne, Ewoud Pletinckx, Raz Shlomo, Joren Dom, Ezechiel Banzuzi, Siebe Schrijvers, Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes, Nachon Nsingi
 

Nếu chỉ nói về những lần đối đầu trước của Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk trong VĐQG Bỉ, thì chúng ta khó lòng mà tìm ra đâu là đội có khả năng thắng cao trong 01/02/2024 00:45. Chính vì thế, mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đội hình của Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk trong VĐQG Bỉ 2023/2024 ra sao.

Ở thời điểm này, Oud-Heverlee Leuven đang rất mạnh khi sở hữu một đội hình đầy sao. Tiêu biểu nhất là tiền đạo Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes. Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes chính là một trong những điểm sáng nhất của Oud-Heverlee Leuven trong mọi trận đấu.

Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes sở hữu một khả năng chơi bóng và dứt điểm đáng sợ. Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes đã giúp cho Oud-Heverlee Leuven nhiều lần vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Về phía KRC Genk, đội khách STADION DEN DREEF tuy không có quá nhiều ngôi sao sáng như Oud-Heverlee Leuven. Nhưng KRC Genk cũng có một điểm sáng như Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers. Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers là một chân chuyền khá xuất sắc và cầu thủ có tư duy chơi bóng cực tốt.

Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers chắc chắn sẽ khiến Oud-Heverlee Leuven phải rơi vào những tình thế nguy hiểm trong 01/02/2024 00:45 bằng những đường chuyền ma thuật.

Phong độ thi đấu đỉnh cao của Oud-Heverlee Leuven trong VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024

Với một đội hình mạnh mẽ của mình, Oud-Heverlee Leuven đã không làm người hâm mộ thất vọng và thể hiện được một bộ mắt xuất sắc tại {giadau}. Có cho mình một tiền đạo đánh mùi bàn thắng đáng sợ như Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes, Oud-Heverlee Leuven đã đá bay rất nhiều ông lớn ngáng đường đi đến ngôi vương VĐQG Bỉ của mình.

Trong 5 trận gần đây, Oud-Heverlee Leuven đã có những chiến thắng cực kỳ thuyết phục 2 thắng, 2 hòa, 1 thua và khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ với những gì mà mình đã làm được.

Với những gì đã và đang thể hiện, Oud-Heverlee Leuven đang sở hữu một phong độ thi đấu hừng hực và sẵn sàng so chân với KRC Genk trong 01/02/2024 00:45.

Khả năng thi đấu đáng lo của KRC Genk trong VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024

Dù được cho là một kình dịch đáng chú ý của Oud-Heverlee Leuven trong VĐQG Bỉ, nhưng KRC Genk lại không thể hiện được một bộ mặt mà người hâm mộ mong đợi. KRC Genk tuy không để thua quá nhiều trong các trận tại VĐQG Bỉ.

Tuy nhiên đó lại không phải là một kết quả mà KRC Genk nên có. Người hâm mộ KRC Genk mong đợi những chiến thắng áp đảo, chứ không phải chắp vá như hiện tại.

Trong 5 trận gần đây. KRC Genk chỉ có được thành tích {thanthich_doi2} và sở hữu một thứ hạng tầm trung trong VĐQG Bỉ. KRC Genk sở hữu một chân chuyền chất lượng như Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers, nhưng đội khách STADION DEN DREEF lại đang thiếu đi một chân tay dứt điểm chất lượng.

Với tình thế hiện tại, KRC Genk trong 01/02/2024 00:45 sẽ khó lòng có được những bàn thắng trước Oud-Heverlee Leuven cũng như giành được 3 điểm trọn vẹn.

Dự đoán kết quả thi đấu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk 01/02/2024 00:45

Với những gì đã phân tích trên giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk, thì Xoilac TV cho rằng đội chủ sân vận động STADION DEN DREEF sẽ là người giành được chiến thắng chung cuộc với tỷ số 0-2.

Oud-Heverlee Leuven có đầy đủ những điều cần thiết để chiến thắng KRC Genk trong 01/02/2024 00:45. Oud-Heverlee Leuven có một chân sút chất lượng và đang hừng hực khí thế  như Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes.

Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes đang sẵn sàng đá bay bất kỳ một đội bóng nào dám ngàn đường Oud-Heverlee Leuven. Ngoài ra thì Oud-Heverlee Leuven cũng là một đội bóng rất tin quái trong cách vận dụng chiến thuật thi đấu.

Chính vì thế, mà KRC Genk trong 01/02/2024 00:45 khả năng cao sẽ thất thủ trước Oud-Heverlee Leuven. Có lẽ không cần phải chờ đến cuối trận, Oud-Heverlee Leuven cũng có thể phô diễn được sức mạnh của mình trước KRC Genk ở hiệp 1 với tỷ số 0-1.

Tổng kết

Trận đấu với Oud-Heverlee Leuven trong 01/02/2024 00:45 theo Xoilac TV cho rằng là một bài toán khó với tập thể KRC Genk. KRC Genk không yếu, chỉ là họ có những bất ổn của riêng mình nhưng lại đối đầu với một đội bóng đang mạnh mẽ như Oud-Heverlee Leuven. Theo bạn, KRC Genk có khả năng lật kèo trước Oud-Heverlee Leuven trong 01/02/2024 00:45 hay không?

❰ quay lại