Kênh kết nối

Nhận định Sturm Graz vs Slovan Bratislava ngày 16/02/2024 tại quaythuocvienquany.com

Nhận định | by Lê Thế Hùng

Phân tích và tìm hiểu Sturm Graz và Slovan Bratislava, đâu là đội bóng có khả năng giành chiến thắng trong trận đấu 16/02/2024 00:45 tại sân vận động UPC-Arena thuộc Cúp C3 Châu Âu.

Chỉ còn vài ngày nữa, trận đấu giữa Sturm Graz và Slovan Bratislava 16/02/2024 00:45 tại sân vận động UPC-Arena thuộc giải đấu Cúp C3 Châu Âu chính thức nổ ra.

Chính vì thế, mà người hâm mộ Cúp C3 Châu Âu đang rất nôn nao chờ đợi ngày 16/02/2024 00:45 tới để được tận hưởng trận đấu giữa Sturm Graz và Slovan Bratislava.

Đã có rất nhiều người hâm mộ đang tự hỏi liệu Sturm Graz và Slovan Bratislava, ai sẽ là người chiến thắng trong 16/02/2024 00:45. Bạn có thắc mắc về vấn đề này không. Nếu có, thì bạn hãy cùng Xoilac TV đi tìm câu trả lời trong bài viết nhận định kết quả thi đấu của Sturm Graz và Slovan Bratislava 16/02/2024 00:45.

Thống kê những lần đối đầu trước của Sturm Graz và {do2} trước 16/02/2024 00:45

Thống kê phong độ Sturm Graz trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Sturm Graz

Thống kê phong độ Slovan Bratislava những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Slovan Bratislava

 

Trước khi ngày 16/02/2024 00:45 tới, Sturm Graz và Slovan Bratislava đã có rất nhiều lần chạm mặt trong Cúp C3 Châu Âu. Sturm Graz và Slovan Bratislava trong giải đấu Cúp C3 Châu Âu nổi tiếng với nhiều trận cầu oan gia khiến người hâm mộ thích thú.

Nhưng trong toàn bộ những lần đối đầu trước, Sturm Graz luôn là bên giành được nhiều chiến thắng hơn Slovan Bratislava. Qua bảng thống kê trên thì bạn có thể làm rõ được Sturm Graz làm tốt hơn Slovan Bratislava ra sao.

Nếu đi sâu hơn ở những màn so tài gần đây của Sturm Graz và Slovan Bratislava trong giải đấu Cúp C3 Châu Âu. Chúng ta lại lần nữa nhìn thấy Sturm Graz là bên cười nhiều hơn so với Slovan Bratislava. Sturm Graz có được 1 thắng, nhiều hơn so với {thanhtichdoidau_doi} của Slovan Bratislava.

So sánh đội hình của Sturm Graz và Slovan Bratislava trong Cúp C3 Châu Âu mùa giải 2023/2024

  • Slovan Bratislava (3-4-3): Vladan Kovačević, Bogdan Racovițan, Adnan Kovačević, Milan Rundić, Fran Tudor, Gustav Berggren, Vladyslav Kocherhin, Srđan Plavšić, Bartosz Nowak, Fabian Piasecki, Sonny Kittel
  • Sturm Graz (4-3-1-2): Kjell Scherpen, Jusuf Gazibegović, David Affengruber, Gregory Wüthrich, David Schnegg, Stefan Hierländer, Jon Gorenc Stanković, Alexander Prass, Tomi Horvat, William Bøving, Szymon Włodarczyk
 

Nếu chỉ nói về những lần đối đầu trước của Sturm Graz và Slovan Bratislava trong Cúp C3 Châu Âu, thì chúng ta khó lòng mà tìm ra đâu là đội có khả năng thắng cao trong 16/02/2024 00:45. Chính vì thế, mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đội hình của Sturm Graz và Slovan Bratislava trong Cúp C3 Châu Âu 2023/2024 ra sao.

Ở thời điểm này, Sturm Graz đang rất mạnh khi sở hữu một đội hình đầy sao. Tiêu biểu nhất là tiền đạo Alexander Prass, Tomi Horvat, William Bøving, Szymon Włodarczyk. Alexander Prass, Tomi Horvat, William Bøving, Szymon Włodarczyk chính là một trong những điểm sáng nhất của Sturm Graz trong mọi trận đấu.

Alexander Prass, Tomi Horvat, William Bøving, Szymon Włodarczyk sở hữu một khả năng chơi bóng và dứt điểm đáng sợ. Alexander Prass, Tomi Horvat, William Bøving, Szymon Włodarczyk đã giúp cho Sturm Graz nhiều lần vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Về phía Slovan Bratislava, đội khách UPC-Arena tuy không có quá nhiều ngôi sao sáng như Sturm Graz. Nhưng Slovan Bratislava cũng có một điểm sáng như Vladyslav Kocherhin, Srđan Plavšić, Bartosz Nowak, Fabian Piasecki, Sonny Kittel. Vladyslav Kocherhin, Srđan Plavšić, Bartosz Nowak, Fabian Piasecki, Sonny Kittel là một chân chuyền khá xuất sắc và cầu thủ có tư duy chơi bóng cực tốt.

Vladyslav Kocherhin, Srđan Plavšić, Bartosz Nowak, Fabian Piasecki, Sonny Kittel chắc chắn sẽ khiến Sturm Graz phải rơi vào những tình thế nguy hiểm trong 16/02/2024 00:45 bằng những đường chuyền ma thuật.

Phong độ thi đấu đỉnh cao của Sturm Graz trong Cúp C3 Châu Âu mùa giải 2023/2024

Với một đội hình mạnh mẽ của mình, Sturm Graz đã không làm người hâm mộ thất vọng và thể hiện được một bộ mắt xuất sắc tại {giadau}. Có cho mình một tiền đạo đánh mùi bàn thắng đáng sợ như Alexander Prass, Tomi Horvat, William Bøving, Szymon Włodarczyk, Sturm Graz đã đá bay rất nhiều ông lớn ngáng đường đi đến ngôi vương Cúp C3 Châu Âu của mình.

Trong 5 trận gần đây, Sturm Graz đã có những chiến thắng cực kỳ thuyết phục 2 thắng, 2 hòa, 1 thua và khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ với những gì mà mình đã làm được.

Với những gì đã và đang thể hiện, Sturm Graz đang sở hữu một phong độ thi đấu hừng hực và sẵn sàng so chân với Slovan Bratislava trong 16/02/2024 00:45.

Khả năng thi đấu đáng lo của Slovan Bratislava trong Cúp C3 Châu Âu mùa giải 2023/2024

Dù được cho là một kình dịch đáng chú ý của Sturm Graz trong Cúp C3 Châu Âu, nhưng Slovan Bratislava lại không thể hiện được một bộ mặt mà người hâm mộ mong đợi. Slovan Bratislava tuy không để thua quá nhiều trong các trận tại Cúp C3 Châu Âu.

Tuy nhiên đó lại không phải là một kết quả mà Slovan Bratislava nên có. Người hâm mộ Slovan Bratislava mong đợi những chiến thắng áp đảo, chứ không phải chắp vá như hiện tại.

Trong 5 trận gần đây. Slovan Bratislava chỉ có được thành tích {thanthich_doi2} và sở hữu một thứ hạng tầm trung trong Cúp C3 Châu Âu. Slovan Bratislava sở hữu một chân chuyền chất lượng như Vladyslav Kocherhin, Srđan Plavšić, Bartosz Nowak, Fabian Piasecki, Sonny Kittel, nhưng đội khách UPC-Arena lại đang thiếu đi một chân tay dứt điểm chất lượng.

Với tình thế hiện tại, Slovan Bratislava trong 16/02/2024 00:45 sẽ khó lòng có được những bàn thắng trước Sturm Graz cũng như giành được 3 điểm trọn vẹn.

Dự đoán kết quả thi đấu giữa Sturm Graz và Slovan Bratislava 16/02/2024 00:45

Với những gì đã phân tích trên giữa Sturm Graz và Slovan Bratislava, thì Xoilac TV cho rằng đội chủ sân vận động UPC-Arena sẽ là người giành được chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1.

Sturm Graz có đầy đủ những điều cần thiết để chiến thắng Slovan Bratislava trong 16/02/2024 00:45. Sturm Graz có một chân sút chất lượng và đang hừng hực khí thế  như Alexander Prass, Tomi Horvat, William Bøving, Szymon Włodarczyk.

Alexander Prass, Tomi Horvat, William Bøving, Szymon Włodarczyk đang sẵn sàng đá bay bất kỳ một đội bóng nào dám ngàn đường Sturm Graz. Ngoài ra thì Sturm Graz cũng là một đội bóng rất tin quái trong cách vận dụng chiến thuật thi đấu.

Chính vì thế, mà Slovan Bratislava trong 16/02/2024 00:45 khả năng cao sẽ thất thủ trước Sturm Graz. Có lẽ không cần phải chờ đến cuối trận, Sturm Graz cũng có thể phô diễn được sức mạnh của mình trước Slovan Bratislava ở hiệp 1 với tỷ số 1-0.

Tổng kết

Trận đấu với Sturm Graz trong 16/02/2024 00:45 theo Xoilac TV cho rằng là một bài toán khó với tập thể Slovan Bratislava. Slovan Bratislava không yếu, chỉ là họ có những bất ổn của riêng mình nhưng lại đối đầu với một đội bóng đang mạnh mẽ như Sturm Graz. Theo bạn, Slovan Bratislava có khả năng lật kèo trước Sturm Graz trong 16/02/2024 00:45 hay không?

❰ quay lại